Khám phá du lịch phú yên cùng Trust Tourism

Phú Yên đang nổi lên là địa điểm du lịch nổi tiếng, thu hút sự quan tâm từ không ít các du khách trong và ngoài nước. Tại Phú Yên, các hệ du lịch cũng rất đa dạng, nhiều địa điểm tham quan nổi bật hấp dẫn giới trẻ như Ghềnh Đá Đĩa, Bãi Xép, Hòn Sụn,… Bên cạnh đó là Hòn Yến, nơi nổi tiếng với hình ảnh những rặng san hô đầy màu sắc, đa dạng về kiểu dáng.

Vào thời điểm từ tháng 5 đến tháng 6 âm lịch, san hô tại Hòn Yến “vào mùa” đẹp nhất. Bởi đây chính là khoảng thời gian biển trong xanh, nước rút cạn so với bình thường, giúp mỗi người đến đây tham quan đều có thể dễ dàng chiêm ngưỡng những rặng san hô, sao biển.

Đặc biệt, để chứng minh cho hình ảnh “đẹp đến xiêu lòng” của những rặng san hô đa sắc màu tại Hòn Yến, thành viên Gấu Silas – Khám phá du lịch cùng Trust Tourism còn đăng tải bộ ảnh về địa điểm này. Với từng khoảnh khắc được ghi lại, bộ ảnh về rặng san hô tại Hòn Yến (Phú Yên) khiến không ít người phải “trầm trồ”.
Bộ ảnh đã được chỉnh sửa nhẹ nhàng nhưng vẫn thể hiện được nét đẹp tự nhiên của Hòn Yến.
Bộ ảnh đã được chỉnh sửa nhẹ nhàng nhưng vẫn thể hiện được nét đẹp tự nhiên của Hòn Yến.
Mùa nước rút tại Phú Yên rơi vào khoảng tháng 5 đến tháng 6 âm lịch, hoặc sớm hơn.

Hệ sinh thái đa dạng của san hô tại đây khiến nhiều người thích thú.Hệ sinh thái đa dạng của san hô tại đây khiến nhiều người thích thú.

>> Đừng quên: Khám phá “hoa vàng cỏ xanh” tại Bãi Xép – Gành Ông có đẹp như lời đồn?

Từng rặng san hô phô diễn vẻ đẹp của mình khi nước biển cạn.
Hình ảnh càng thể hiện được vẻ đẹp tuyệt vời của thiên nhiên.
Đây cũng chính là món quà độc đáo mà “mẹ thiên nhiên” đã ban tặng cho Phú Yên.
Món quà này chính là một trong những điểm thu hút du lịch tại Phú Yên trong nhiều năm qua. Dẫu biết rằng những rặng san hô này có vẻ đẹp rất tuyệt vời nhưng khi tham quan, bạn nên lưu ý tránh dẫm lên chúng nhé!
Dẫu biết rằng những rặng san hô này có vẻ đẹp rất tuyệt vời nhưng khi tham quan, bạn nên lưu ý tránh dẫm lên chúng nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ: Tung hoành khắp Phú Yên ngày nắng qua bộ ảnh cực chất nhìn thôi cũng đủ phát hờn của đôi bạn trẻ Nước rút tại Phú Yên chỉ trong thời gian ngắn nên nếu muốn tham quan thì tranh thủ ngay thôi.

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Bạn đã từng nhìn thấy san hô đẻ trứng đẹp lung linh như thế này bao giờ chưa?
“Lên cơn thèm vitamin sea” trước loạt ảnh về biển cả trong Khám phá du lịch cùng Trust Tourism
Vẻ đẹp của san hô tại Phú Yên hẳn sẽ không làm bạn thất vọng.
Khoảnh khắc nào cũng rất tuyệt vời.
Hè này cùng hội bạn thân khám phá Phú Yên để chiêm ngưỡng hết vẻ đẹp của thiên nhiên nha.

>>> Đừng quên: Khoảnh khắc ấn tượng Việt Nam Ơi: Bình minh trên Hang Rái (Ninh Thuận)

Không chỉ nhận được những lời khen ngợi “có cánh” từ các thành viên trong cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm du lịch Khám phá du lịch cùng Trust Tourism , bộ ảnh của Gấu Silas còn thu hút lượt tương tác rất lớn. Anh chàng chia sẻ: “Mùa san hô này không phải dễ gặp, mỗi năm chỉ có tầm vài ngày nước rút đủ để thấy và chụp lại”. Chính vì vậy, chùm ảnh san hô được ghi lại mới đây có thể nói là được chụp trong thời điểm ngắn ngủi, hết sức đặc biệt.

Bộ ảnh san hô được chụp tại Hòn Yến đã khiến bạn “mê đắm” thiên nhiên Phú Yên chưa nào? Cùng tham gia Khám phá du lịch cùng Trust Tourism để khám phá nhiều điều thú vị hơn về thiên nhiên đất nước nhé!