Khu vui chơi cho trẻ em tại Tuy Hòa

Những địa điểm có khu vui chơi cho trẻ em tại Tuy Hòa

Mọi người tụ tập nói chuyện nhưng chẳng may con trẻ của bạn lại buồn chán. Khu vui chơi cho trẻ em tại Tuy Hòa chia sẽ cho bạn những địa điểm có thể thoải mái nói chuyện với bạn bè mà trẻ em nhà bạn lại được vui vẻ.

Khu vui chơi ăn uống Rainbow (Lô số 2 nhà thi đấu Lê Trung Kiên, Nguyễn Huệ, Tuy Hòa)

Khám phá du lịch giới thiệu cho bạn khu vui chơi cho trẻ em tại Tuy Hòa là khu Rainbow. Với nhiều quầy đồ ăn nhanh và đồ uống ngon miệng. Với không gian hiện đại và kết hợp với khu vui chơi trẻ em. Nên đã thu hút rất nhiều khách đến tụ hợp, nói chuyện mà các bạn trẻ lại có nơi vui chơi đở phần lo lắng cho bố mẹ khi chơi và nói chuyện bạn bè. Hơn hết người lớn có thể tham gia cùng con trẻ.

Kinh nghiệm du lịch Phú Yên_khu trẻ em Rainbow (Ảnh: facebook)

Siêu thị Coopmart

Trong khu siêu thị Co.opmart cũng có khu vui chơi cho trẻ em nơi này còn rất đông vui và an toàn. Khi đến siêu thị mua sắm các bạn trẻ luôn là vướng bận của các bậc phụ huynh. Hiểu được điều đó siêu thị đã mở ra một khu vui chơi cho trẻ em tại Tuy Hòa mà lại là trong siêu thị.

Khi đi siêu thị bạn có thể gửi qua đó để bạn có chút thời gian để đi sắm chút đồ cho mình. Hơn hết ở quầy trẻ em luôn có bạn gác cổng, quản lý trẻ giúp trẻ trong mọi trò chơi. Mỗi trẻ em đều có một thẻ tên đeo trên tay nên bạn yên tâm sẽ không lạc mất con của mình nhé.

Kinh nghiệm du lịch Phú Yên_khu trẻ em Co.opMart (Ảnh: facebook)

Khu giải trí Vincom

Khu giải trí vincom không chỉ dành cho các bạn nhỏ mà còn có các trò chơi người lớn. Người lớn có thể chơi cùng các bé của mình như là trò bắn súng đôi tiêu diệt các quái vật; thi nhau chơi bóng rổ; có cả phòng hát karaoke,…. Đến đây quý khách có thể vui chơi, đi sắm đồ, ăn uống,…

Cà phê Hiệp Yến

Hiệp Yến nổi tiếng là quán có không gian sân vườn mát mẻ, với những đồ trang trí hiện đại kết hợp với cổ xưa tạo một không gian rất âm áp, hơn hết còn kết hợp với nhiều cây hoa lá, và chính giữa có hồ cá Koi khiến cho không gian của Hiệp Yến vô cùng gần gũi với thiên nhiên. Ở đây có một không gian cho các bạn nhỏ nên ba mẹ đến đây cũng yên tâm nhé.

Kinh nghiệm du lịch Phú Yên_khu trẻ em Hiệp Yến cà phê (Ảnh: facebook)

====================================

THÔNG TIN LIÊN HỆ : KHÁM PHÁ DU LỊCH
CÔNG TY TNHH TMDV TRUST IN VIET

VPĐD :                   406/36 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Địa Chỉ :                 83 LÊ HỒNG PHONG, TP.TUY HÒA, PHÚ YÊN.
Nha Trang :            Diên Khánh, Khánh Hòa, Tp.Nha Trang
Hotline HCM :        0868.646.778 Ms. Loan
Nha Trang :             0945.267.164 Mr.Tiến
Email :                    Info@trusttourism.vn
Website : https://khamphadulich.nethttps://groupviet.comhttp://trusttourism.vnhttps://aiditour.net